Home / Căn hộ / Có thể tin được khi chỉ với 200 triệu nhận nhà ở ngay ?

Có thể tin được khi chỉ với 200 triệu nhận nhà ở ngay ?

Đánh giá của bạn!

Căn hộ có những tiện ích gì ?

Cư dân sống tại ehome 3 sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu bao gồm hồ bơi , trường học và trường mầm non, siêu thị , khuân viên và khu vui chơi, phòng tập gym, BBQ , Phòng sinh hoặt cộng đồng … tuy là một căn hộ cấp trung bình nhưng tiện ích tại đây thì những căn hộ cao cấp cũng phải ghen tỵ.

1392874877i_dem

Căn hộ tên gì và ở đâu ?

Căn hộ Ehome 3  do chủ đầu tư Nam Long đứng ra xây dựng từ đầu năm 2012  với 14 tòa tháp được xây dựng trên một qũy đất rộng nằm trên đường Hồ Học Lãm giao với trục Võ Văn Kiệt quận Bình Tân Tp Hồ Chí Minh. Chỉ mất 5 phút để đi tới Q6, Q8 và chỉ mất 20 phút là tới trung tâm quận 1.

Là căn hộ giá rẻ vậy chất lượng phục vụ có kém không ?

Print

Ehome 3 là căn hộ với mức giá rẻ nhưng chất lượng phục sánh tầm căn hộ cao cấp , căn hộ luôn được bảo trì thường xuyên , khuân viên cây xanh và khu vui chơi luôn được vệ sinh hàng ngày , bảo vệ 24/24 cùng với hệ thống cấp điện tự động với đội ngũ nhân viên thường trực mọi lúc.

Sao chỉ với 200 triệu mà có thể nhận nhà ?

mg_8830(1)

Căn hộ ehome 3 hiểu được nhu cầu cấp bách của các hộ dân có mức thu nhập trung bình nên đã đưa ra những chính sách thanh toán vô cùng có lợi cho người dân. Dự án đã hợp tác với ngân hàng OCB và viettinbank để đưa ra một lãi suất thấp nhất đó là khi mua nhà tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm. Chỉ với chưa đây 200 triệu để ký hợp đồng và hàng tháng khách hàng sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi là 6 tới 7 triệu theo lãi 6,5 % hoặc 5% cho gói vay 30 ngàn tỷ.

LH: 094.9999.514 Phòng kinh doanh dự án ehome 3

 

 

 

 

 

About Sàn Đất Vàng

Check Also

Jamila Khang Điền – Cơ hội đầu tư sinh lời

Jamila Khang Điền – Cơ hội đầu tư sinh lời 4.93/5 (40) votes Đến với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *