Home / Các dự án đang chào bán / CĂN HỘ ĐẦU TƯ SINH LỜI NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

CĂN HỘ ĐẦU TƯ SINH LỜI NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Đánh giá của bạn!

Theo nhận định và phân tích của giới chuyên gia thì có 4 tiêu chí quan trọng nhất để đầu tư vào căn hộ sinh lợi nhuận cao

thuc-te-hu-him-lam-tan-hung-q7

  1. Vị trí là tiêu chuẩn  hàng đầu , có được vị trí đẹp vị chiến lược đã quyết định được tới 50% khả năng đầu tư thanh công .
  2. Gía thành của căn hộ , dù căn hộ vị trí có tốt có đẹp nhưng giá lại khiến người mua choáng váng thì không ai giám đầu tư. Hiện tại có rất nhiều dự án căn hộ và sự cạnh tranh về giá là điều tất yếu , nhà đầu tư luôn sáng suất khi so sánh giữa các dự án và đầu tư vào căn hộ có giá tốt nhất
  3. Chủ đầu tư uy tín , là chủ đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm đã tạo được lòng tin cho khách hàng từ nhiều dự án trước đó, khi người mua biết được đó là một chủ đầu tư trách nhiệm , uy tin thì họ rất yên tâm để đầu tư vào dự án
  4. Nắm bắt thời cơ , một dự án thì có rất nhiều đợt mở bán cho khách hàng, mỗi một đợt lại cho một chính sách ưu đãi dành riêng vậy nên một nhà đầu tư tài ba luôn biết cách để chọn lúc đầu tư tốt nhất.
  5. Từ nhận định trên của các chuyên gia và so sánh giữa các dự án trong thành phố HCM  thì có dự án Hoàng Anh Thanh Bình ngay tại chân cầu Kênh Tẻ ( khu HimLam Tân Hưng ) là dự án có tiềm năng phát triển và sinh lợi nhuận cao  đáng để đầu tư nhất tại TP HCMDự án Hoàng Anh Thanh Bình nằm trong khu Him Lam Tân Hưng – Đây là khu dân cư hiện đại, cao cấp, quy hoạch bài bản, giao thông đi đến các nơi hết sức thuận tiện.

+ Kế bên là Siêu thị Lotte Mart, công viên , trường Quốc tế V-STAR, khu vui

+  Chỉ 5 phút chạy xe honda là đến Quận 1 – Chợ Bến Thành.

+ Chỉ 15 phút chạy xe honda là đến Quận 2 – Khu trung tâm Tài chính tương lai.

+ Tiếp giáp với khu đô thị Nam Sài Gòn, khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1, 2, 3 Phú Hoàng Anh, An Tiến, khu dân cư Him Lam.

khu-can-ho-vinhomes-dong-khoi1-1024x512

Ngoài ra khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình còn tiếp giáp Khu dân cư Him Lam Tân Hưng và rất gần các điểm dịch vụ hàng đầu trong khu vực như cụm trường ĐH Tôn Đức Thắng, RMIT, ĐH Tài chính Marketing, các khu mua sắm như Lotte Mart, Coop Mart, Parkson Paragon, và Crescent Mall, Trung tâm hội nghị triển lãm SECC, các ngân hàng lớn…Để lựa chọn ra nơi an cư lý tưởng nhất thông thường quý khách hàng căn cứ các tiêu chí như giá bán, phí quản lý, tiện ích, vị trí cùng liên kết vùng, tiềm năng phát triển…Nói về giá bán thì dự án Hoàng Anh Thanh Bình có giá bán tốt nhất khu vực quận 7, giá bán chỉ bằng 50% giá bán của bất động sản cùng khu vực, để thấy được HAGL luôn là đơn vị đi đầu về giảm giá bán, có lợi cho cả hai bên, chủ đầu tư bán nhanh, thu hồi vốn nhanh, còn khách hàng mua được giá tốt, thỏa mãn nhu cầu của mình là được nhận nhà sớm, đây là mối quan hệ thân thiết của người mua và người bán.

hoang-anh-thanh-binh45

Vì sao nói đây là cơ hội tốt nhất để đầu tư vào căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Tại vì hiện tại căn hộ đã cấp nóc và tới tháng 6/2016 đã bàn giao căn hộ , hơn nữa thời điểm hiện tại Hoàng Anh Thanh Bình mở đợt bán cuối cùng với chính sách ưu đãi cực kì cao cho khách hàng . Chiếu khấu những 10 – 17% cho khách hàng mua căn 3pn ( chỉ áp dụng trong 2 tháng) một căn hộ mà được chiết khấu những 17% (600t) khi đã sắp nhận bàn giao căn hộ . Cơ hội chỉ tới một lần và chúng tôi tin bạn sẽ là người đầu tư sáng suất.

 

 

 

 

 

About Sàn Đất Vàng

Check Also

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền vị trí VÀNG

Đánh giá của bạn! Dự án căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 Dự án …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *